Những điều cần lưu ý khi mua máy tập gym tại nhà

24/02/2017

Hôm nay chúng tôi sẽ sử dụng máy tập gym tại nhà để biết thêm cách chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình để có được thân hình dẻo dai.

Việc tập thể dục thường xuyên chính là một thói quen không những giúp cải thiện sức khỏe và vóc dáng mà nó còn giúp thư giãn tinh thần. Tuy nhiên hiện nay do cuộc sống bận rộn nên không phải ai cũng có thể tới phòng tập Gym hàng ngày. Vì vậy nên mua máy tập gym tại nhà như máy chạy bộ điện đa năng, xe tập, xà đơn, giàn tập tạ… chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.

1. Xác định mục tiêu

XD3

Trước khi mua máy tập gym tại nhà thì bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của mình trước khi mua máy tập thể hình tại nhà, đây cũng là cách giảm cân, tăng cân hay dùng để cải thiện cho sức khỏe. Nó còn tùy thuộc mục đích mà chọn loại máy sao cho phù hợp nhất.

 

2. Không gian nhà bạn

Ngoài ra thì bạn cũng phải tính toán thêm xem bạn dành được bao nhiêu không gian để chứa máy tập thể hình. Từ đó chọn mua những loại phù hợp nhất. Bạn cũng nên lưu ý rằng không tập ở những nơi có gió lùa hoặc là nơi quá bí như sân thượng, phòng nhỏ không có cửa sổ…

 

3. Lựa chọn máy phù hợp với tình hình sức khỏe

Hiện nay chưa có một thông tin nào cho rằng những người thường có tiền sử về bệnh tim mạch hay những bệnh về cao huyết áp thì không nên tập thể dục. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tập với máy tập thể thao thì bạn cần phải tìm hiểu trước để biết nên chọn mua loại máy nào phù hợp với tình hình sức khỏe của mình. Tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn những chiếc máy đơn giản, máy đi bộ và máy đạp xe… và thực hiện các bài tập rất nhẹ nhàng để đảm bảo được sức khỏe tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy có thể đo được nhịp tim giúp cho bạn kiểm soát được tình hình sức khỏe của mình, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn chỉ nên tập thể dục khi có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp để tốt nhất cho sức khỏe của mình.

4. Chọn mua loại máy phù hợp

 

 

LX500 full

 

 

Trên thị trường hiện nay có các loại máy tập gym đa năng xuất hiện ngày càng nhiều và được quảng cáo là có nhiều công dụng và phù hợp với các thành viên trong gia đình mình. Trước khi mua máy tập thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ vì máy này khá là cồng kềnh, tốn nhiều không gian và có giá thành rất cao. Nếu là một chiếc máy chuyên dụng thực sự thì có hiệu quả cao và có độ bền cao hơn là chiếc máy đa năng đó.

 

5. Địa chỉ mua máy tập thể thao uy tín

14963115_1113073742145571_5233853821391849053_n

setup phòng tập 3. slide 3

Ngoài việc chọn máy tập thể hình theo đúng sức khỏe và không gian gia đình thì bạn nên chú ý đến địa chỉ bán máy tập gym uy tín để đảm bảo các loại máy luôn bền chắc an toàn khi sử dụng.

 

Hiện nay trên thị trường để đáp ứng nhu cầu tập gym của người tiêu dùng có rất nhiều loại máy trôi nổi và không có xuất xứ, hành giả và hàng nhái. Vì vậy nên để chọn cho mình chiếc máy tập vừa với túi tiền lại đảm bảo chất lượng, thì bạn nên mua máy ở những trung tâm mua sắm, cửa hàng bán dụng cụ thể thao có uy tín nhất. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải yêu cầu nơi bán hàng phải kiểm tra máy định kỳ ba tháng 1 lần để kịp thời nhận ra sai sót và sửa chữa những trục trặc nhỏ mà có thể bạn không thể nhận ra được.

 

Tuy nhiên thì bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào hiệu quả của máy tập nếu không có sự kết hợp về luyện tập và chế độ ăn uống hàng ngày.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Máy tập toàn thân, mua may chay bo

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#