Những loại máy tập tay tốt nhất dành cho phòng tập

25/07/2014

Trong các nhóm cơ thì cơ bắp tay cũng rất quan trọng cho việc tập luyện. Cơ bắp tay bao gồm 2 phần là cơ bắp tay trước và cơ bắp tay sau, ứng với có các loại dụng cụ tập tay trước và tập tay sau. Tại phòng tập, các máy nào có thể tập tay hiệu quả?

Những loại máy tập tay tốt nhất dành cho phòng tập

1. Máy tập bắp tay trước

may-tap-tot-nhat-cho-phong-tap-1

Máy tập tay trước LXFitness

Đây là dòng máy tập cơ tay trước cho phép bạn điều chỉnh mức tạ  bằng cách tăng giảm độ nặng nhẹ của tạ. Máy tập tay trước LXFitness cho phép điều chỉnh độ cao phù hợp với từng người tập nên rất phù hợp cho sử dụng tại phòng tập. Tuy nhiên cũng có thể sử dụng ghế tập bắp tay trước thay cho máy tập này.

 

2. Ghế tập bắp tay trước

may-tap-tot-nhat-cho-phong-tap-2
Ghế tập bắp tay trước
Loại ghế tập bắp tay trước kết hợp với thanh tạ dài 1.2m (thẳng hoặc cong) giúp việc tập luyện bắp tay trở nên dễ dàng hơn và được dân tập chuyên nghiệp ưa thích hơn so với máy tập bắp tay trước đơn thuần. Với ghế tập bắp tay này, thì chuyển động hoàn toàn do người tập chứ không bị bó buộc do thiết kế của máy hay ghế. Phần ghế ngồi sau cũng có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với từng người tập. Đặc biệt là độ nặng của tạ để tập sẽ không bị giới hạn, và hoàn toàn tùy thuộc vào sức của người tập, nên những vận động viên chuyên nghiệp luôn lựa chọn loại này.

 

3. Máy tập bắp tay sau

 

Dòng máy này cũng khá thích hợp với nữ giới do tập luyện khá dễ dàng và tư thế tập cũng không khó khăn. Máy này phù hợp với cả nam giới – những người không tập nặng và không tập chuyên nghiệp.

may-tap-tot-nhat-cho-phong-tap-3
Máy tập bắp tay sau
Máy được thiết kế với ghế ngồi có thể điều chỉnh cho phù hợp với chiều cao của từng người tập. Ngoài ra còn có đệm để chân để cho người tập hoàn toàn thoải mái khi tập luyện. Độ nặng nhẹ của mức tập có thể được điều chỉnh bằng cách tăng hoặc giảm thanh chọn tạ.

 

4. Tập bắp tay sau với giàn tạ đa năng

 

Một bài tập cũng rất được ưa chuộng khi tập với bắp tay sau là tập với dàn tạ đa năng. Với một phụ kiện là thanh móc tạ nhỏ để đặt tay, người tập có thể hoàn toàn thoải mái với các tư thể tập bắp tay sau. Cũng như ghế tập bắp tay trước, sự chuyển động của tay người tập khi tập với giàn tạ đa năng cũng rất dễ dàng và hoàn toàn tự nhiên, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều người cũng rất dễ tập sai với động tác này. Lời khuyên cho các bạn chính là hãy để huấn luyện viên hướng dẫn kĩ càng trước khi tự mình tập luyện.

 

Dan-ta-da-nang-1

Giàn tạ đa năng

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì tốt nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MỞ PHÒNG TẬP MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#