Những mẹo đơn giản giúp giảm nhanh 4cm vòng eo trong 10 ngày

05/10/2015

Bạn có muốn vòng eo của mình trở nên thon gọn, săn chắc hơn chỉ trong một thời gian ngắn? Với bí quyết giảm nhanh 4cm vòng eo trong 10 ngày nhờ những mẹo đơn giản mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn đó.

 

giam-mo-bung-cap-toc-tai-sac-ngoc-spa-201421916945371

 

 

Mặc dù bạn đã áp dụng khá nhiều phương pháp ăn kiêng, ép cân nhưng chỉ số cân nặng của bạn vẫn đang nằm trong mức báo động và không hề giảm thì một vài mẹo vặt, thủ thuật đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng bụng một cách nhanh chóng để bạn sở hữu vòng eo phẳng lì như mong đợi.

 

Hóp bụng

Thường xuyên đứng thẳng và tập động tác hóp bụng kết hợp với hít thở sẽ giúp vòng bụng của bạn được thu nhỏ đáng kể. Cách này sẽ giúp các cơ bụng của bạn tăng cường hoạt động, đốt cháy năng lượng nhiều hơn cũng như chuyển hóa năng lượng từ mỡ thừa hiệu quả hơn, mang lại cho bạn vòng eo lý tưởng. Bạn nên kết hợp động tác hóp bụng với hơi thở khi đứng thẳng, hít vào phình bụng và thở ra hóp bụng lại đến mức không thể nữa sẽ tốt hơn.

 

eo-thon-dang-dep2

 

Thực hiện động tác hóp bụng để giảm mơ vòng eo

 

Ăn chậm, nhai kỹ

 

ăn-chậm-nhai-kĩ-làm-giảm-rối-loạn-tiêu-hóa-thời-hiện-đại

 

Tập thói quen ăn chậm, nhai kỹ để kiểm soát cân nặng hiệu quả

Để tránh việc mỡ thừa tích tụ nhiều hơn ở vùng eo sau khi thu nạp thức ăn thì bạn cần kiểm soát lượng thức ăn sẽ thu nạp vào cơ thể mình bằng cách ăn thật chậm và nhai thật kỹ. Quá trình ăn chậm, nhai kỹ sẽ giúp tiêu hóa lượng thức ăn bạn thu nạp hiệu quả hơn, từ đó lượng mỡ thừa tích tụ từ thức ăn sẽ được tiêu hóa, đốt cháy hiệu quả hơn.

 

Chia nhỏ bữa ăn

 

phu-nu-mang-thai-nen-chia-nho-bua-an-trong-ngay

Chia nhỏ bữa ăn để kiểm soát tốt hơn lượng thức ăn sẽ thu nạp

Hãy chia các bữa ăn chính của mình thành 5-6 bữa nhỏ với lượng thức ăn thích hợp nếu bạn muốn vòng eo của mình thon gọn, săn chắc hơn nhé! Việc chia nhỏ bữa ăn như thế này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn lượng thức ăn sẽ thu nạp vào cơ thể, để kiểm soát cân nặng tích cực hơn. Bạn cũng cần thông minh trong việc lựa chọn loại thực phẩm sẽ sử dụng để giảm béo bụng.

 

Tập luyện giảm mỡ bụng

 

lai-huong-thao-3-1377075440

Thường xuyên tập luyện giảm mỡ bụng để sở hữu vòng eo con kiến

Và phương pháp giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến hiệu quả nhất đó chính là tập luyện. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho bản thân những bài tập thích hợp để tập luyện mỗi ngày. Việc tập luyện đều đặn, với cường độ hợp lý sẽ giúp bạn vừa rèn luyện cơ thể lại có thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, mang lại cho bạn vòng eo thon gọn, săn chắc như mong đợi.

 

vong--eo-thon-gon 1

Đai rung giảm mỡ LX FITNESS

 

Nếu bạn không có thời gian để tập luyện những bài tập, hãy sử dụng máy rung bụng LX Fitness. Với độ rung 50Hz và kích thước nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi làm việc hay đang nấu ăn.

 

ĐẶT HÀNG NGAY

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#