Tạ tay tốt nhất dùng cho phòng tập thể hình

17/07/2014

Tạ tay là thiết bị quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi phòng tập. Nó nằm trong nhóm tập tạ (free weight), có thể dùng để khởi động khi tập cũng có thể dùng để tập nâng cao đối với người tập chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thị trường thì tạ tập tay có các mức giá rất khác nhau với nhiều chủng loại khác nhau, từ loại tạ tay sắt (gang) trong nước sản xuất, đến tạ tay bọc nhựa và cao cấp nhất là loại tạ tay sắt bọc cao su. Chính điều này đã khiến cho khách hàng hết sức băn khoăn khi chọn mua tạ tay. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để bạn có thể chọn mua được loại tạ tay ưng ý.

Tạ tay tốt nhất dùng cho phòng tập thể hình

1. Tạ tay sắt (gang) trong nước sản xuất

 

Loại tạ này có giá khá rẻ khoảng 18,000 đến 28,000 đồng cho một kg, do các cơ sở sản xuất tự đúc hoặc tiện. Nếu kinh phí của bạn có hạn, thì đây là một sự lựa chọn tốt để trang bị cho phòng tập của mình.

Ưu điểm của loại tạ này là giá rẻ, qua đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao và ít phù hợp với nữ giới.

TẠ TAY TỐT NHẤT DÙNG CHO PHÒNG TẬP THỂ HÌNH 4
 

2. Tạ bọc nhựa, chỉ dùng cho tập cá nhân

 

Trong các loại tạ thì loại tạ bọc nhựa như hình dưới đây – với 2 màu sắc chủ yếu là xanh nước biển và xanh lá cây – chỉ thích hợp tập tại nhà. Tập tại phòng tập thì người dùng ít giữ gìn và có thể làm vỡ vỏ nhựa khiến cho phần lõi của tạ bị tung ra ngoài và làm tạ nhanh hỏng.

TẠ TAY TỐT NHẤT DÙNG CHO PHÒNG TẬP THỂ HÌNH 5
 

3. Tạ tay bọc cao su, khi kinh phí cho phép

 

Tạ tay bọc cao su là loại tạ tay đáp ứng mọi tiêu chí về độ bền, tính vệ sinh khi tập. Hơn thế nữa, loại tạ này có thiết kế  đặc biệt sang trọng giúp tăng vẻ chuyên nghiệp cho phòng tập của bạn. Đa phần các phòng tập gym hiện nay đều trang bị loại tạ này thay thế cho loại tạ bằng sắt được sản xuất trong nước.

TẠ TAY TỐT NHẤT DÙNG CHO PHÒNG TẬP THỂ HÌNH 6
Tạ tay LX Fitness
Một bộ tạ từ 2.5 kg đến 45 kg cũng tiêu tốn khá nhiều tiền. Với các phòng tập, có phòng mua đến loại tạ 35 kg, 40 kg thậm chí là 45 kg thì kinh phí cũng không hề nhỏ. Hiện nay có hai dòng tạ bọc cao su được ưa chuộng là tạ tay LX fitness.

IMG_8536

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MỞ PHÒNG TẬP MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#