Thiết bị phòng gym và các tiêu chí đánh giá

02/07/2014

Phong trào mở thiết bị phòng tập gym hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ không chỉ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà còn lan rộng ra rất nhiều các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

Thiết bị phòng gym và các tiêu chí đánh giá

Trong phân khúc cao cấp, trước năm 2008 thị trường chỉ là sự độc tôn của thương hiệu Life Fitness thì đến nay đã có rất nhiều thương hiệu với sự cạnh tranh rất lớn như Technogym, Life Fitness, Star Trac, Precor, Cybex, Matrix, LX Fitness. Vì đây các thương hiệu trên đã khẳng định được vị thế về uy tín, chất lượng tại rất nhiều nước trên thế giới nên người tiêu dùng sẽ không quá khó khăn khi lựa chọn.

thiet-bi-phong-gym

Ngược lại, trong phân khúc trung bình thì sự lựa chọn khó khăn hơn rất nhiều do hầu hết các thương hiệu đều mới xuất hiện và chưa được kiểm chứng về tên tuổi cũng như chất lượng.
Chính vì vậy, để chọn được một dòng máy cho phòng tập của mình, cách khôn ngoan nhất là các chủ phòng tập hãy tự đánh giá về sản phẩm mà mình sẽ lựa chọn dựa trên kinh phí, và phân khúc thị trường mà mình sẽ nhắm vào.

Nhà cung cấp thiết bị phòng gym uy tín

– Qúy khách hàng đang có nhu cầu mở phòng tập thể hình, câu lạc bộ tập gym và bạn đang cần thiết kế, xây dựng một phòng tập thể hình riêng của mình. Hãy để trung tâm thể hình LXFitness tư vấn thiết kế phòng tập gym và cung cấp toàn bộ các thiết bị dụng cụ phòng tập cho bạn một cách tốt nhất, đảm bảo chất lượng.
– Trung tâm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyên thiết kế và cung cấp các thiết bị phòng gym trên toàn quốc với đa dạng dụng cụ tập thể hình.
Thiết bị phòng tập thể hình của chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường đều đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành, bảo dưỡng dài hạn cho quý khách hàng.

thiet-bi-phong-gym-1

Hiện nay tại khu vực Hà Nội có rất nhiều sản phẩm thiết bị tập thể dục với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, cho nên các bạn phải thận trọng lựa chọn một sản phẩm tốt nhất, văn mẫu hay phù hợp nhất nếu không muốn sau này phải hối hận.

Có hai loại thiết bị mà các chủ đầu tư phòng tập cần phải lưu ý tới đó là thiết bị dành cho các phòng tập thể hình kinh doanh và một thiết bị dành cho gia đình. Hai loại thiết bị này khác nhau vì vậy khi quý khách mua sản phẩm cho phòng tập kinh doanh của mình thì cũng phải nắm rõ nếu không muốn mang lại hậu quả về sau.

Loại thiết bị dành cho gia đình thì được sản xuất mới mục đích chủ yếu phục vụ cho ít người trong gia đình tập luyện với cường độ thấp cho nên công suất cũng như kết cấu các trang thiết bị ở loại này sẽ giảm đi rất nhiều.
Ngược lại, loại thiết bị dành cho các phòng tập thể hình kinh doanh được sản xuất với mục đích chính là dành cho nhiều người tập liên tục cho nên kết cấu và công suất của các thiết bị này rất tốt và bền bỉ.

thiet-bi-phong-gym-2

Việc quý khách lựa chọn đầu tư vào phòng tập thể hình còn phải phụ thuộc vòa ngân sách và điều quan trọng nhất vẫn là hiệu quả kinh tế. Vấn đề này đã làm cho các chủ đầu tư phải suy nghĩ và gặp rất nhiều mối lo ngại khi lựa chọn và tìm ra một đối tác cung cấp.

Với hiệu quả phục vụ quý khách hàng trên nhiều chi nhanh, Trung tâm thể hình LXFitness đảm bảo sẽ cung cấp một dịch vụ bán hàng và phân phối tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn máy tập.

 

1. Máy tập “vào” cơ – tiêu chí quan trọng số một của mọi máy tập

 

Người viết bài đã có nhiều dịp được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành về thiết bị thể hình. Khi lựa chọn máy, thì hầu hết mọi người đều nghiệm ra một tiêu chí là “trăm nghe không bằng một thấy”, “trăm thấy không bằng một sờ”, và điều quan trọng nhất “trăm sờ không bằng một thử”.

 

Máy tập LX Fitness

Máy tập LX Fitness được ưa chuộng vì giá hợp lý và tập rất vào cơ

Tất cả các máy tập, muốn kiểm tra về chất lượng thì không có cách nào tốt hơn là hãy tập thử trực tiếp và cảm nhận về chuyển động, về tập “vào” cơ. Khi máy tập đáp ứng hai tiêu chí này, thì coi như đã đáp ứng được 60% các yêu cầu của những người tập luyện chuyên nghiệp.

 

2. Độ chắc chắn của máy cơ có thực sự là tiêu chí quan trọng nhất?

 

Rất nhiều khách hàng khi chọn mua máy đều căn cứ vào yếu tố khung máy to khỏe và dày để đánhgiá độ chắc chăn của máy cơ. Xin lưu ý là giá thành của máy hầu như không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố “khung to”, “khung dày”. Ngay cả những nhà sản xuất uy tín trong nước đều chia sẻ kinh nghiệm rằng: Giá thành không nằm nhiều ở giá trị vật liệu, mà ở công nghệ và độ tinh xảo khi chế tạo máy.

thiet-bi-phong-gym-3

3. Hình thức của máy phải chăng là để đánh lừa người tiêu dùng?

 

Trước đây, hình thức máy không được quá chú trọng. Tuy nhiên gần đây thì do nắm được thị hiếu của người tiêu dùng là thích các mẫu máy đẹp, hình thức bắt mắt nên nhiều đơn vị sản xuất, đặc biệt là các nhà sản xuất Trung Quốc luôn đưa ra những mẫu mã rất đẹp, sang trọng.

Nhiều chủ phòng tập chọn mua một mẫu máy chỉ vì “máy giống hệt Technogym”, “máy giống hệt Life Fitness” nhưng có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào yếu tố hình thức để chọn mua máy thì thực sự đó chính là sai lầm lớn nhất mà các chủ phòng tập phân khúc bình dân hiện nay mắc phải. Nhiều chủ phòng tập, đặc biệt tại Hà Nội đã phải trả giá khá đắt khi mua những máy này về mà không sử dụng được.

 

4. Giá cả là yếu tố rất quan trọng, tuy nhiên chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu

 

Đúng vậy, giá hợp lý luôn là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt là phân khúc bình dân. Bạn không thể đầu tư quá nhiều, đến hàng tỷ đồng để làm một phòng tập và thu chỉ 300.000 đồng cho thẻ hội viên tháng. Với cách đầu tư như vậy, thời gian thu hồi vốn của bạn phải tính bằng 3 đến 5 năm, và đây được coi là cuộc chơi rất mạo hiểm.

Tuy nhiên, để phát triển về lâu dài thì bạn yếu tố hàng đầu chính là chất lượng. Bạn luôn phải đảm bảo về chất lượng thiết bị, chất lượng các bài tập… để có thể giữ được chân hội viên. Điều quan trọng là bạn phải tìm cách cân bằng được hai yếu tố giá cả và chất lượng.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Email: maytapthegioi@gmail.com   | kinhdoanh.lxfitness@gmail.com  Website: http://lxfitness.vn

Tại Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Mecanimex, Số 4 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội | Mobile: 0928 831 555

Tại TP HCM: Của hàng Tiến Sport, số 1 Huyền Trân Công Chúa, P.Bến Thành, Q1 | Mobile: 0928 832 333

Tại Nghệ An: 257 Lê Duẩn, TP Vinh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#