Top 2 máy chạy bộ điện gia đình được ưa thích nhất hiện nay

18/11/2016

TOP 2 MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN GIA ĐÌNH ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Khi cuộc sống trở nên bận rộn, căng thẳng thì thời gian để tập luyện thể thao, giải tỏa căng thẳng càng ít đi. Cách tốt nhất để bạn kết hợp tăng cường sức khỏe và thư giãn đầu óc chính là chạy bộ. Một sản phẩm máy chạy bộ điện gia đình đa năng hoàn toàn có thể đồng hành cùng bạn hiệu quả và lâu dài.

 

Banner web1511-04

 

Quyết tâm tập luyện chăm chỉ cũng như đầu tư một máy chạy bộ ngay tại nhà có để nảy sinh từ rất lâu nhưng khó khăn nhất của bạn là quyết định mua sản phẩm nào để đảm bảo an toàn cũng như chắc chắn có thể cùng tập luyện với bạn thời gian dài vì như bạn cũng biết: Để đạt kết quả tốt nhất thì việc tập luyện thể thao không chỉ dừng lại sau một sớm một chiều được.

Yêu cầu của khách hàng cũng chính là ưu điểm nổi bật mà sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng của LX FITNESS luôn đáp ứng tốt nhất.

 

  1. Máy chạy bộ LX80 – Sản phẩm tối ưu cho cả gia đình cùng vận động

Vì sao máy chạy bộ LX80 lại là tối ưu nhất cho bạn? Dựa trên phân  tích giữa mối quan hệ yêu cầu khách hàng – tính năng máy – giá tiền LX Fitness sẽ trả lời chi tiết để bạn có sự so sánh và đưa ra quyết định

Với sản phẩm tập tại nhà do yếu tố bao gồm: Không gian gia đình – Số lượng người tập – Đa dạng bài tập trong 1 sản phẩm được coi là yêu cầu đầu tiên của khách hàng khi lựa chọn mua máy chạy bộ gia đình.

Với kích thước 1600x730x1255mm, khung máy dễ dàng gập gọn lên do đó bạn không cần lo lắng về việc tìm chỗ để đặt một máy cồng kềnh nhé. Cũng như công suất 2 HP động cơ DC gia đình thì số lượng người tập trung bình từ 6 – 7 người dành 1 tiếng mỗi ngày để tập luyện thì chắc chắn không làm giảm sức mạnh của máy.

 

 

LX80 full

 

Máy chạy bộ đa năng LX80

 

Theo tiêu chuẩn thiết kế máy gia đình kết hợp đa năng , máy chạy bộ LX80 được kết hợp với khung gập bụng để tăng bài tập săn chắc phần bụng – eo, cùng với đầu rung bụng với đai rung mat-xa hỗ trợ giảm đau và thư giãn trước hoặc sau tập luyện.

Yếu tố cuối cùng quyết định là chi phí bạn bỏ ra chỉ 12,5 triệu để sở hữu một máy nhập khẩu đa năng sát nhất với nhu cầu tập luyện và không cảm thấy “phí máy”.

Và nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy liên hệ ngay với LX FITNESS – 0928 831 555 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

  1. Máy chạy bộ LX90 – Bạn chỉ cần dành 1h bất kỳ mỗi ngày, LX90 sẽ thực hiện những nhiệm vụ khó khăn còn lại.

So sánh giữa máy chạy bộ LX80 và máy chạy bộ LX90 thì LX90 có những ưu thế nổi bật hơn:

  • Kích thước khung máy lớn hơn (1800*820*1400mm)  do đó bàn chạy rộng hơn.
  • Công suất của máy lớn hơn là 2,5 HP động cơ DC gia đình.
  • Các tính năng khác biệt được kết hợp dành riêng cho máy đa dạng bao gồm: leo dốc 12 độ, đầu rung bụng matxa và loa nghe nhạc có thể phát trực tiếp từ điện thoại của bạn.

 

lx 90. slide 1

 

 

Và với những ưu thế đó thì chi phí của máy chạy bộ LX90 là 18,5 triệu nhưng chắc chắn nếu bạn cần một sản phẩm tốt nhất thì không thể bỏ qua sản phẩm LX90 này đâu.

Và hãy đảm bảo bạn mua đúng sản phẩm chính hãng cũng như đầu tư thêm 01 chút để sở hữu máy nhập khẩu chất lượng cao thì điều đó cũng đáng để bạn cân nhắc.

Chúc bạn và gia đình luôn có sức khỏe tốt để tiếp tục thực hiện các mục tiêu của mình!

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#